CÁCH CHỌN TỦ TRƯNG BÀY KEM CỨNG

Tủ trưng bày kem cứng đang là lựa chọn tuyệt vời đối với các mô hình kinh doanh kem trong thời đại 4.0 này.
Bước vào quán kem với không gian trang trí được đầu tư bài bản, toát lên sự tinh tế trong nghệ thuật trang trí khiến thực khách muốn bước vào không gian của quán để được chiêm nghiệm và tìm cho mình một góc nào đó thật thư thái và yên bình.
Điều đáng nói ở đây khi thực khách bước vào quán kem, ngoài không gian tuyệt vời thì trước mắt họ là cả một sự kích thích với một chiếc tủ trưng bày sáng đèn đẹp lung linh với đủ loại kem đầy màu sắc. Khách hàng có thể tha hồ đứng ngắm nghía và chọn cho mình một vị kem yêu thích.
Để làm được điều đó, chủ quán phải có một sự đầu tư về ý tưởng và tiền vốn. Do đó phải tính toán sao cho hợp lý nhưng vẫn phải thật chuyên nghiệp mới thu hút được khách hàng.
Vậy trước hết phải tìm hiểu kỹ nên lựa chọn loại tủ trưng bày kem như thế nào vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, lại vừa phải phù hợp với mô hình. Nhà đầu tư nên lưu ý các vấn đề sau:
1. CHỌN DÒNG PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH
– Dòng tủ nào cũng có những tính năng riêng của chúng, có rất nhiều sản phẩm để có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Với mô hình vừa và nhỏ chỉ cần loại 6,8,10,12 khay hàng của Donper. Đây là dòng tủ được thiết kế dạng cơ, đơn giản nhưng lại bền, gọn nhẹ, giá phải chăng và không phức tạp trong quá trình sử dụng. Tuy dòng Donper nyproducts được sử dụng 2 lớp cửa kính để tránh tình trạng tạo sương vì không có hệ thống sấy kính nhưng trong quá trình sử dụng không có bất kỳ hiện tượng tạo sương cũng như ít phải sửa chữa gì. Nhiệt độ tối đa -18 độ C luôn đảm bảo cho kem của bạn dẻo và ngon.

– Dòng khác có rất nhiều hình thức khác nhau nhưng có chung là block best turntable under 200 được nhập khẩu từ châu Âu nên giá cả hầu như khá là cao hơn so với dòng Donper, dao động từ 45 triệu trở lên. Dòng này phù hợp cho mô hình kinh doanh vừa và lớn, đa phần các cửa hàng chuỗi hoặc các TTTM hay sử dụng loại sản phẩm này.
Thiết kế cực đẹp mắt với nhiều mẫu khác nhau, có sấy kính, bảng điều khiển điện tử, hệ thống xả đông tự động, block châu Âu, sang trọng và ổn định…


– Tủ trưng bày kem 2, 3 tầng: Dòng này thường sử dụng để trưng bày các sản phẩm kem ốc quế, kem que đóng gói sử dụng trong các cửa hàng, các trung tâm thương mại, khu vui chơi…
Thiết kế 2, 3 tầng riêng biệt, nhiệt độ sâu tới -26 độ C, block và thiết bị vật tư nhập khẩu từ châu Âu. Đó là sản phẩm không thể thiếu được trong các mô hình kinh doanh kem chuyên nghiệp.2. CHỌN VÀ KIỂM TRA CÁC THIẾT BỊ BÊN TRONG TỦ
– Kiểm tra hình thức tủ: Mới hay cũ
– Kiểm tra hệ thống làm lạnh (block Japan, block nội địa hay của Tiệp….) vì hệ thống làm lạnh quyết định chất lượng của tủ kem.
– Kiểm tra hệ thống bảng điều khiển, hệ thống điện của tủ.
– Kiểm tra nhiệt độ của tủ có đạt tiêu chuẩn bảo quản và đúng như đồng hồ hiển thị không.
– Kiểm tra kem khi để trong tủ, nếu kem có độ cứng nhưng vẫn dẻo là đạt yêu cầu.
– Chạy thử kiểm tra kính có bị mờ hay tạo đá, nước có chảy xuống phía gầm tủ hay home không.
Nếu kiểm tra tất cả mà không có vấn đề gì thì chúc mừng bạn đã chọn được chiếc tủ ưng ý và nó sẽ là dụng cụ kiếm tiền hữu ích nhất cho quán của bạn.
…..
Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua tủ trưng bày kem. Chúc các nhà đầu tư luôn sáng suốt, may mắn và thành công!

Bài Viết Liên Quan